BÀI TẬP NHỎ: TA LUÔN CÓ NHIỀU HƠN LÀ ĐỦ

Bài tập nhỏ sẽ giúp ta thay đổi nhận thức về sự phong phú của vật chất:

Bạn sẽ cần một cuốn sổ nhỏ, một cuốn có kích thước bỏ túi. Trong đó, bạn sẽ bắt đầu ghi lại mọi thứ bạn chi tiêu và tiêu vào việc gì và mọi thứ bạn thu vào và nó đến từ đâu. Mang theo sổ ghi chép ở mọi nơi bạn đến. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một đồng xu trên ván sàn của ô tô hoặc trên đường phố, hãy ghi chép nó vào sổ. Khi bạn mua bất cứ thứ gì, ngay cả đồ uống hay một miếng kẹo cao su, hoặc tiêu tiền dưới bất kỳ hình thức nào, hãy viết nó ra giấy. Ghi chú thời gian, ngày tháng với mọi thứ và làm điều này trong một tháng.

Bài tập thiền thì chỉ mất vài phút và có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Điều này bạn có thể làm mỗi khi ghi vào sổ tay của mình. Hoặc nó có thể được thực hiện bất cứ khi nào ý tưởng về tiền xuất hiện trong nhận thức của bạn.

Buổi thiền bắt đầu với việc bạn hình dung ra tất cả nước trên thế giới; nhìn thấy tất cả các hồ và hồ chứa và đại dương, suối, sông, và mưa bão. Sau đó, nhìn vào cuộc sống của bạn và thấy rằng luôn luôn có NHIỀU nước hơn là đủ, thấy lượng nước dồi dào mà bạn luôn có, và không phải vất vả để có được nó.

Sau đó, hình dung không khí. Ngắm nhìn bầu không khí bao phủ trái đất và thấy bạn đang hít thở trong không khí một cách tự do và không phải đấu tranh đề giành được. Xem thực vật “hít thở” không khí, chúng sử dụng khí cacbonic và “thở ra” ôxy, cũng như động vật hít thở không khí, sử dụng ôxy và thở ra khí cacbonic. Trú lại trong hình dung đó một thời gian và xem gió thổi và gió trên khắp trái đất. Thấy rằng bạn luôn được cung cấp NHIỀU không khí hơn là đủ.

Sau đó nhìn vào nơi trú ẩn của bạn. Xuyên suốt cuộc đời của bạn và thấy rằng bạn luôn có nơi trú ẩn, trừ khi bạn chọn ngủ bên ngoài khi cắm trại. Ngay cả khi bạn là người vô gia cư, bạn vẫn có một cái gì đó để che chở cho bạn.Thấy rằng có và luôn luôn có NHIỀU hơn là đủ cho một nơi để bạn trú ẩn.

Bây giờ hãy xem quần áo của bạn. Xuyên suốt cuộc đời của bạn và thấy sự phong phú mà bạn đã được tự do cho quần áo, bạn chưa bao giờ phải khỏa thân trừ khi bạn muốn làm như vậy. Thấy bạn luôn có NHIỀU hơn là đủ quần áo.

Bây giờ hãy dành thời gian của bạn và xem tất cả sự giàu có trên thế giới. Xem tất cả vàng và bạc, đồ trang sức, kim cương trên thế giới. Xem tất cả hàng triệu / nghìn tỷ đô la trên thế giới, nhìn lại cuộc đời bạn và thấy rằng chưa bao giờ bạn không có ít nhất một số tiền. Bắt đầu nhìn thấy số tiền dồi dào mà bạn có và bắt đầu thấy rằng tiền chỉ là năng lượng giống như bất cứ thứ gì khác.
Vì vậy, khi bạn tiêu tiền, hãy thấy rằng bạn đã không tiêu đi tất cả tiền mà bạn có, dù cho bạn chỉ còn lại một chút ít. Hãy nói với bản thân của bạn, luôn luôn có NHIỀU HƠN là đủ tiền.
Nếu bạn tìm thấy một đồng xu ở đâu đó, hãy nhặt nó lên và nói, “Cảm ơn Thượng Đế vì đã nhắc nhở con về sự dồi dào, phong phú thiêng liêng này!”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *