HỎI – ĐÁP

1. H: Bạn thường ít nhắc đến các quyền năng tâm linh, bạn có thể nói về chúng được không? Liệu các quyền năng tâm linh hay các phép màu có thực?

Đ: Dù tôi có khẳng định chúng có thực hay không có thực liệu bạn có tin tưởng tôi hoàn toàn không? Có rất nhiều người nói về những thần thông, những khả năng tâm linh, ngoại cảm nhưng hầu hết họ không hề hiểu chút nào cũng như không có bằng chứng xác thực nào cả. Mỗi người dạy bạn cách tu tập khác nhau. Nhưng nhìn chung họ đều gieo vào đầu người đọc rằng các quyền năng tâm linh cần sự tu tập vất vả hoặc cần công đức to lớn, hoặc cần cái ‘duyên’. Với niềm tin này, cơ hội để bạn chứng thực quyền năng tâm linh gần như bằng không. Chúng ta thường muốn những điều phi thường mà quên rằng trong cuộc sống này không hề có thứ gì là ‘bình thường’. Sự tồn tại của bạn đã là một sự phi thường. Trên trang này, tôi không muốn nói về những gì gây nghi hoặc hoặc hiểu lầm. Tôi muốn nói về những điều đơn giản mà bạn có thể tự kiểm chứng và xác thực

.2. H: Tất cả những gì tôi muốn là sự bình yên trong nội tâm. Liệu tôi có thể đạt được điều này?

Đ: Hãy nhìn những con bò trên đồng cỏ. Chúng đang có sự bình yên trong nội tâm, bạn có thực sự muốn như những con bò đó?Cái bạn thực sự muốn là vạn sự như ý, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, tất cả những gì bạn muốn đều được thỏa mãn, từ đó bạn có được cảm giác an toàn và bình yên. Đó là ham muốn ích kỷ của bản ngã. Sẽ không có cách tu tập nào thỏa mãn được điều đó. Cách duy nhất để có được sự bình yên chân chính là từ bỏ bản ngã và quy hàng trước Thượng Đế.

H: Quy hàng trước Thượng Đế sao có thể mang lại bình yên khi hằng ngày tôi vẫn phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền?

Đ: Chính vì niềm tin của bạn rằng ta đang thiếu thốn tạo ra thực tại thiếu thốn như vậy. Nếu bạn tin rằng tương lai của bạn vẫn thiếu thốn thì bạn sẽ phóng chiếu ra tương lại như vậy và bạn sẽ liên tục ở trong sự lo âu. Người xưa có quan niệm rằng ‘Trời sinh voi, trời sinh cỏ’ tưởng rằng nông cạn và ấu trĩ nhưng thực chất sâu xa nó lại đúng. Cuộc sống của bạn từ sự thu tinh cho đến quá trình 9 tháng mang thai trải qua vô vàn nhân tố và điều kiện để cho bạn sinh ra đời. Có một sức mạnh vô hình của vũ trụ đã chăm sóc và bao bọc che chở cho bạn chào đời. Điều gì khiến bạn nghĩ rằng sức mạnh đó sẽ rời bỏ bạn và để mặc bạn tự sinh tự diệt? Nếu bạn có thể quy hàng tuyệt đối, vô điều kiện trước Thượng Đế (Vũ Trụ) giống như một đứa trẻ quy thuận hoàn toàn vào người mẹ, người Mẹ Vũ Trụ sẽ chu cấp và chăm lo cho đứa con thuần khiết của mình. Khi bạn buông bỏ bản ngã thì Người sẽ mở ra con đường cho bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *